Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024
Đợt này có 02 đồng chí được được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Sáng 13/6, Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Thành đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 08 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó có 02 đồng chí được được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo BTV Đảng ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phát huy những thành tích, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí Trương Đức Trúc - Bí thư đảng ủy đến tận nhà để trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng Nguyễn Quốc Việt, chi bộ Quán Mít, do ốm đau, già yếu