Nghĩa Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ
Lượt xem: 375
Toàn xã hiện có 198 đối tượng hưởng chế độ ưu đãi một lần và hàng tháng, trong đó có 53 đối tượng liệt sỹ; hưởng trợ cấp hàng tháng là thương binh và những người hưởng chính sách như thương binh là 53 đối tượng; bệnh binh là 14 đối tượng, tuất liệt sỹ là 4 đối tượng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học là 8 đối tượng

Sáng 25/7, UBND xã Nghĩa Thành đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm, gặp mặt các đối tượng Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi Lễ, đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày thương binh liệt sỹ 27/7; nghe báo cáo về kết quả triển khai tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024). Theo đó, toàn xã hiện có 198 đối tượng hưởng chế độ ưu đãi một lần và hàng tháng, trong đó có 53 đối tượng liệt sỹ; hưởng trợ cấp hàng tháng là thương binh và những người hưởng chính sách như thương binh là 53 đối tượng; bệnh binh là 14 đối tượng, tuất liệt sỹ là 4 đối tượng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học là 8 đối tượng.

Lãnh đạo kho K812 trao quà tri ân các Thương binh, bệnh binh xã Nghĩa Thành

Nhân dịp này, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, đơn vị quân đội kho K812 và Công ty cổ phần Thắng Lợi, với tình cảm sâu sắc “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” trao các phần quà của các cấp tới các Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, với tổng số tiền gần 95 triệu đồng./.

Lãnh đạo công ty cổ phần Thắng Lợi trao quà cho các đối tượng TBBB

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương trao quà cho các TBBB, gia đình chính sách

Đức Thể