Đoàn xã Nghĩa Thành công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Thành đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã, chỉ định đồng chí Thượng uý Hoàng Ngọc Vượng - phó trưởng công an xã, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Chiều 05/4/2024, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi đoàn công an xã. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trương Đức Trúc – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trung tá Ngụy Thanh Bình, bí thư chi bộ, trưởng công an xã.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn. Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ huyện Đoàn Nghĩa Đàn, sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Thành đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã, đồng thời chỉ định đồng chí Thượng uý Hoàng Ngọc Vượng - phó trưởng công an xã, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Đồng chí Cao Thị Phê - UV BCH Đảng ủy, Bí thư đoàn xã trao quyết định thành lập chi đoàn công an xã

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó nâng cao vị trí của đoàn viên, thanh niên công tác tại Công an cấp xã, cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên, thanh niên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình trong các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động; giúp đoàn viên Công an có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, chi bộ và BCH đoàn xã chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn công an