Công đoàn xã Nghĩa Thành tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Lượt xem: 1912

Nhằm thiết thực Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn xã Nghĩa Thành đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Với không khí vui tươi, phấn khởi, những hoạt động thiết thực mang đến nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động, lan tỏa sâu rộng đến mọi người.

Chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo trong lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam, Nữ cụm thi đua số 7

Bằng các việc làm cụ thể như: Tuyên truyền, triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công nhân và công đoàn; Tổ chức các hoạt động chào mừng và tuyên truyền, phản ánh rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng qua băng rôn, qua các nền tảng mạng xã hội facebook, zalo... Đồng thời tiếp tục duy trì và hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua, cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… Đấu tranh phản bác thông tin xấu độc, xuyên tạc vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn, kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống phá Đảng, Nhà nước, xâm phạm an ninh, an toàn và trật tự xã hội.

Tổ chức "Bữa cơm Công đoàn" kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngoài ra công đoàn xã đã tham gia Giải bóng chuyền Nam, Nữ Công nhân lao động tại cụm thi đua số 7. Trực tiếp thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, suất quà với số tiền hơn 11 triệu đồng; Thăm hỏi tặng quà tri ân đến Thương binh là đoàn viên trong cơ quan, nhân ngày 27/7, suất quà 300.000 đồng; tặng mỗi đoàn viên 1 áo trang phục công đoàn, trị giá gần 6 triệu đồng. Tổ chức “Bữa cơm công đoàn” trong tuần diễn ra kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, số tiền hơn 5 triệu đồng.

Thăm hỏi tặng quà tri ân ngày TBLS 27/7/2024 cho đoàn viên Phan Văn Thuận là thương binh 4/4

Thông qua chuỗi hoạt động mong muốn thu hút, tập hợp gắn kết chặt chẽ đoàn viên, người lao động với tổ chức công đoàn. Đồng thời thể hiện được dấu ấn, vai trò của tổ chức công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tích cực hưởng ứng tham gia, xây dựng các mô hình phù hợp với điều kiện cơ sở, đem lại hiệu quả thiết thực trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng Công đoàn vững mạnh toàn diện.

Trận đấu giữa đội Nghĩa Thành gặp đội Nghĩa Hưng