Đoàn ca múa nhạc Dân tộc Nghệ An biểu diễn phục vụ nhân dân xã Nghĩa Thành

Đêm diễn đã thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn và các xã lân cận đến xem và cổ vũ

Tối ngày 26/10 tại sân vận động UBND xã Nghĩa Thành, đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Nghệ An có buổi biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn xã. Đoàn đã đem đến một chương trình ca, múa, nhạc tổng hợp đặc sắc, ý nghĩa, ca ngợi tình quê hương đất nước con người xứ Nghệ, những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng, làm đắm say lòng người.

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm diễn

Đêm diễn đã thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ, qua đó đáp ứng nhu cầu hưởng thụ Văn hóa tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Được biết, đêm diễn tại xã Nghĩa Thành là đêm thứ 2 trong tổng số 5 đêm lưu diễn của đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh phục vụ bà con nhân dân huyện Nghĩa Đàn./.

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm diễn