Nghĩa Thành gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng  21/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Đồng thời gặp mặt thanh niên hoàn thành Nghĩa vụ trở về địa phương.

Văn nghệ chào mừng

Năm 2024 xã Nghĩa Thành có 16 thanh niên được lệnh gọi lên đường làm nghĩa vụ quân sự; trong đó có 12 thanh niên chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự, 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân; 2 thanh niên dự phòng. Các thanh niên tham gia đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Đức Trúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội, xứng đáng là người Thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ "Bảo vệ Tổ quốc".

Lãnh đạo tặng quà cho các Thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Nhân dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp xã, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã trao quà cho các Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và các Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tuy phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên gửi gắm tâm tư, tình cảm của địa phương đối với các Thanh niên./.

Ban chỉ huy quân sự xã tặng quà chúc mừng các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024