image banner
Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
Lượt xem: 146
Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng

Sáng 25/10, Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023, cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Thành đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 07 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó có đồng chí 04 đồng chí được được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi Lễ

Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phát huy những thành tích, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Anh-tin-bai

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đức Thể
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 408
  • Tất cả: 7636
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA THÀNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Thanh Đàn - Phó chủ tịch xã

 Bà: Nguyễn Thị Hằng - Công chức VHXH xã

Trụ sở: Xã Nghĩa Thành - Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0773366333 - Email: nghiathanh@nghiadan.gov.vn