image banner
Chi bộ Công ty cổ phần Thắng Lợi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt xem: 155

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều 17/10, Chi bộ Công ty cổ phần Thắng Lợi tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Tới dự có đồng chí Trương Đức Trúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các lãnh đạo công ty.  

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buỗi lễ

Chi bộ Công ty cổ phần Thắng Lợi trực thuộc Đảng ủy xã Nghĩa Thành. Chi bộ có 5 đảng viên. Bên cạnh việc tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, chi bộ quan tâm đến công tác phát triển đảng viên. Sau khi xem xét quá trình phấn đấu, rèn luyện, chi bộ đã đề nghị kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú đó là: Nguyễn Hải Hậu; Phạm Thị Nga và Bùi Thị Hải. 

Anh-tin-bai

Đồng chí Trương Đức Trúc - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh-tin-bai

Đảng viên Nguyễn Hải Hậu đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ Công ty cổ phần Thắng Lợi, bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Anh-tin-bai

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng với 3 đồng chí đảng viên mới

 

Đức Thể
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 439
  • Tất cả: 7667
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA THÀNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Thanh Đàn - Phó chủ tịch xã

 Bà: Nguyễn Thị Hằng - Công chức VHXH xã

Trụ sở: Xã Nghĩa Thành - Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0773366333 - Email: nghiathanh@nghiadan.gov.vn