image banner
Nghĩa Thành bế mạc giải bóng chuyền Hơi người cao tuổi
Lượt xem: 340
Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất Nam cho đội Tân Hợp, Nhất Nữ cho đội Liên Hiệp 1; giải Nhì Nam và Nhì Nữ thuộc về đội Tân Phong, giải Ba Nam Liên Hiệp 1, giải Ba Nữ Quán Mít

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023), hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2023. Sáng 03/10, Hội Người cao tuổi xã Nghĩa Thành tổ chức bế mạc chung kết giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2023. Tham dự giải gồm có 6 đội tuyển; 3 đội Nam, 3 đội nữ, các đội về thi đấu chung kết là các đội đạt giải Nhất Nam, Nhất Nữ được tổ chức thi đấu vòng loại tại 3 Cụm trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Các đại biểu và các vận động viên tham dự lễ khai mạc

Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, các vận động viên của các đội bóng chuyền hơi NCT các đơn vị đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn; những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ và những tràng pháo tay tán thưởng của cán bộ, hội viên NCT các đơn vị.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Những pha tranh chấp bóng gây cấn giữa các đội

Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các VĐV người cao tuổi trong xã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Anh-tin-bai

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất Nam cho đội Tân Hợp, Nhất Nữ cho đội Liên Hiệp 1; giải Nhì Nam và Nhì Nữ thuộc về đội Tân Phong, giải Ba Nam Liên Hiệp 1, giải Ba Nữ Quán Mít./.

Đức Thể (PCT HĐND xã Nghĩa Thành)
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 441
  • Tất cả: 7669
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA THÀNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Thanh Đàn - Phó chủ tịch xã

 Bà: Nguyễn Thị Hằng - Công chức VHXH xã

Trụ sở: Xã Nghĩa Thành - Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0773366333 - Email: nghiathanh@nghiadan.gov.vn